Mercedes-Benz

News.

news-image

24 ก.ค. She’s Mercedes

“She’s Mercedes – ชีส์ เมอร์เซเดส”   เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้กลยุทธ์ “Best Customer Experience”  ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยเป็นโกลบอลแพลตฟอร์มที่มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นพื้นที่ในการสร้างและส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและเพื่อผลักดันให้ผู้หญิงก้าวสู่จุดที่ดีที่สุดของตนเอง

นอกจ...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

03 ก.ย. Driving to Perfection by Thonburi Phanich

กิจกรรมทดลองขับ และแนะนำคุณลักษณะใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น electric Driving , Parking Pilot , Active Brake Assist ที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้การเดินทางของคุณ พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน และกิจกรรมต่างๆมากมาย พร้อมชม Highlight โชว์ทำขนมสุดพิเศษโดย 
เชฟปิง - สุรกิจ เข็มแก้ว 
เชฟมือท...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

12 ก.ย. Benz Thonburi Test Drive Day 2015 @ Ratchadamnoen Brach

เบนซ์ธนบุรี สาขาราชดำเนิน จัดกิจกรรม Benz Thonburi Test Drive Day 2015 @ Ratchadamnoen โดยในงานได้มีการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อรับรองลูกค้า รวมถึงของที่ระลึกสำหรับมอบให้กับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

17 ส.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉมที่สุดแห่งยนตรกรรม Mercedes-Maybach

กรุงเทพฯ – เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว Mercedes-Maybach (เมอร์เซเดส-มายบัค) ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรู เหนือระดับ

ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยรูป ลักษณ์ดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในที่เลิศหรู ล้ำสมัยในทุกอณู รวมถึงความสะดวกสบายสำหรับผู...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

04 ส.ค. bike for MOM ปั่นเพื่อแม่

คุณรับพร วิริยะพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มบริษัทธนบุรีพานิช ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ มอบน้ำดื่มจำนวน 10,800 ขวด ให้แก่ ร้อยตรี ปิยะนันต์ ครุฑแสง นายทหารติดต่อ กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรม bike for MOM ปั่นเพื่อแม่ ณ กรมทหารราบที่ 1 มหาด...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

21 ก.ค. Pray for Nepal

คุณวีระชัย เชาว์ชาญกิจ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทธนบุรีพานิช มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล จำนวน 100,000 บาท ให้แก่ หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ ฝ่ายการจัดหารายได้ สภากาชาดไทย

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

17 มิ.ย. เผยโฉมสปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ The new S-Class Coupé

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสถิติครั้งใหม่ด้วยยอดจำหน่ายรถยนต์รวมในห้าเดือนแรกสูงที่สุดในประวัติการณ์นับตั้งแต่จัดตั้งบริษัทฯ ที่ 4,108 คัน พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถพรีเมี่ยม ด้วยการเปิดตัวยนตรกรรมหรูสไตล์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด “The new S-Class Coupé” ที่มาพร้...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

13 มิ.ย. Jurassic World by Benz Thonburi

เบนซ์ธนบุรี จัดกิจกรรม “พาลูกค้าชมภาพยนตร์ Jurassic World 2015” ณ โรงภาพยนตร์ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อตอบแทนลูกค้าคนพิเศษของเบนซ์ธนบุรี ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง


อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

16 พ.ค. Benz Thonburi Rally 2015

กลุ่มบริษัทธนบุรีพานิช ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ จัดแข่งขันแรลลี่ “Benz Thonburi Rally 2015” เส้นทาง กรุงเทพฯ – หัวหิน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน และเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจบริษัทฯ ตลอดมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความอบอุ่นเป็นก...

อ่านต่อ อ่านต่อ